Tìm hiểu về xu hướng thiết kế nhà thông minh Smarthome tại Việt Nam

Nhà thông minh Việt Nam là một khái niệm không còn xa lạ với nhiều người. Không những thế, thị trường nhà thông minh Việt Nam phát triển mạnh chủ yếu tại những thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh. Bởi tại những thành phố lớn, việc tiếp cận các khái niệm và công nghệ mới dễ dàng hơn.

Xu hướng nhà thông minh trên thế giới

Đối với các ông lớn về công nghệ thì cuộc cánh mạng công nghệ 4.0 và công nghệ IoT được xem là cơ hội tỉ USD trên thị trường đầy tiềm năng này.

nhà thông minh Smarthome

Theo một thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Statista thì vào năm 2020 giá trị thị trường của Smarthome – nhà thông minh dự bảo đạt tới 43 tỉ USD. Con số này tăng gấp 3 lần so với năm 2014. Xu hướng nhà thông minh được dự báo như một trong những ứng dụng công nghệ một cách toàn diện nhất vào cuộc sống, là cả một căn nhà chứ không chỉ là một thiết bị thông minh.

Xu hướng nhà thông minh tại Việt Nam

Với những tiềm năng phát triển đó, tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị và công ty nước ngoài xâm nhập vào thị trường nhà thông minh.

Các doanh nghiệp ở Việt Nam phần lớn cung cập các giải pháp nhà thông minh thiên về giải pháp an ninh, an toàn, điều khiển thiết bị thông qua smartphone, điều khiển qua loa thông minh,…

nhà thông minh Smarthome

 

“Vài năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoTs), kết nối mọi vật qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này”, ông Vũ Thanh Thắng Phó chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav, nhận xét.

Chi phí cho một ngôi nhà thông minh Việt Nam

Hiện tại, thị trường nhà thông minh ở Việt Nam chia thành 2 phân khúc lá trung cấp và cao cấp. Với phân khúc cao cấp khách hàng phải bỏ từ vài trăm triệu tới vài tỉ động cho trọn bộ giải pháp nhà thông minh. Các đơn vị thực hiện thường là đối tác ủy quyền của những ông lớn về công nghệ trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức,…

Còn đối với nhà thông minh Việt Nam, khách hàng chỉ mất chi phí từ 30-50 triệu là có thể hoàn thiện một căn hộ chung cư thông minh. Và với chi phí từ 70 -100 triệu đồng cho một căn biệt thự liền hề full giải pháp. Không những thế, việc thi công chỉ mất từ 2 -3 ngày mà không đập phá hay phải đi dây lại hệ thống điện.

công tắc cảm ứng thông minh

Wonder Home chính thức trở thành đối tác của hãng Orvibo tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện về nhà thông minh tại Việt Nam trong đó bao gồm các gói dịch vụ:

Nhà thông minh
Khách sạn thông minh
Văn phòng thông minh
Cảnh báo an ninh thông minh

Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Bởi Orvibo là hãng công nghệ tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm nhà thông minh đã ra đời từ năm 2011. Sản phẩm của hãng đã đạt được danh tiếng và sự thừa nhận trên toàn thế giới bằng việc đạt nhiều giải thưởng quốc tế chẳng hạn như giải thiết kế IF của Đức, Golden Point Design của Đài Loan, Good DesignBeing của Nhật bản, v.v…

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN

Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN

Email: contact@homesecurity.com.vn

Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial