Những tính năng ưu việt của hệ thống nhà thông minh không dây

Nhà thông minh không dây là giải pháp tối ưu khi mà bạn vẫn muốn sử dụng một ngôi nhà thông minh, hiện đại mà không phải khoan đục gây mất mỹ quan. Vậy nhà thông minh không dây có những ưu việt gì và ngôi nhà như thế nào sẽ phù hợp với giải pháp trên? Cùng HomeSecurity tìm hiểu qua bài viết sau

Nhà thông minh không dây là gì?

Nhà thông minh không dây được cấu thành từ các thiết bị điện thông minh kết nối với nhau qua công nghệ: wifi, zigbee, z-wave… Ưu điểm của smarthome không dây là lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thay đổi thiết bị khi hư hỏng, hoạt động ổn định.

Tùy mỗi hãng sản xuất mà thiết bị thông minh chạy trên các mã nguồn khác nhau. Bạn có thể đọc kỹ phần này trong thông số kỹ thuật của thiết bị.

nhà thông minh không dây

Những công trình phù hợp lắp đặt nhà thông minh không dây?

Bất kỳ công trình nào cũng có thể lắp đặt nhà thông minh không dây. Tuy nhiên tùy theo kiến trúc, kết cấu công trình mà các giải pháp thiết kế lắp đặt sẽ khác nhau để phù hợp với tính năng của từng công trình.

Công trình nhà phố, biệt thự đã hoàn thiện: đối với những công trình như thế này thì giải pháp nhà thông minh không dây là giải pháp tối ưu nhất, tránh việc đục đẻo tường đi lại dây, đồng thời tiện lợi thi công, lắp đặt. Cần lắp đặt thêm modem wifi để thiết bị hoạt động ổn định.

Công trình căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng: vì trong mỗi văn phòng, căn hộ đều có modem wifi riêng nên không cần trang bị thêm, trừ trường hợp căn hộ rộng độ phủ sóng wifi yếu thì cần trang bị thêm modem.

 

Tìm hiểu về nhà thông minh không dây của HomeSecurity

Nhà thông minh không dây là sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ với mục đích làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn. Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi cho phép bạn liên kết các hệ thống lại với nhau giúp bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn.

nhà thông minh không dây

Tính năng và đặc điểm

– Cài đặt đơn giản. Không ảnh hưởng đến hạ tầng điện hiện tại, sử dụng công nghệ không dây ZigBee.

– Giao tiếp chuẩn ZigBee cho kết nối ổn định.

– Thiết kế tinh tế, ứng dụng thân thiện với người dùng.

– Bảo mật đám mây, gia tăng mức độ an toàn và tin cậy.

– Hỗ trợ kết nối với các thiết bị thông minh của nhiều thương hiệu khác nhau.

– Quản lý các thiết bị điện dễ dàng giảm tiêu thụ và chi phí điện năng.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà thông minh không dây của HomeSecurity, quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN

Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN

Email: contact@homesecurity.com.vn

Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial