Nhà thông minh

Giới thiệu

Nhà thông minh là sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ với mục đích làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn. Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi cho phép bạn liên kết các hệ thống lại với nhau giúp bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích mà hệ thống nhà thông minh của chúng tôi mang lại như:

 • Hệ thống chiếu sáng thông minh
 • An ninh thông minh
 • Điều khiển thiết bị điện trong nhà từ xa
 • Ngữ cảnh thông minh
 • Hệ thống âm thanh đa vùng
 • Rèm cửa thông minh
 • Quản lý năng lượng.

Tính năng và đặc điểm

 • Cài đặt đơn giản. Không ảnh hưởng đến hạ tầng điện hiện tại, sử dụng công nghệ không dây ZigBee.
 • Giao tiếp chuẩn ZigBee cho kết nối ổn định.
 • Thiết kế tinh tế, ứng dụng thân thiện với người dùng.
 • Bảo mật đám mây, gia tăng mức độ an toàn và tin cậy.
 • Hỗ trợ kết nối với các thiết bị thông minh của nhiều thương hiệu khác nhau.
 • Quản lý các thiết bị điện dễ dàng giảm tiêu thụ và chi phí điện năng . 

CÁC TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng thông minh là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Thay vì phải bật/tắt đèn bằng tay, tất cả sẽ đều được thực hiện một cách tự động. Chỉ cần bạn xuất hiện, đèn sẽ sáng và sau khi bạn đi ra đèn sẽ tắt sau một khoảng thời gian mà bạn đã cài đặt, ánh sáng sẽ theo từng bước chân bạn tới mọi nơi. Ngoài ra với hệ thống chiếu sáng thông minh bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống chiếu sáng ngay cả khi vắng nhà, bạn sẽ không còn lo lắng vì quên tắt đèn khi ra khỏi nhà nữa. 

Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh luôn có vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với việc sử dụng hệ thống an ninh thông minh Homesecurity ngôi nhà của bạn sẽ luôn được bảo vệ 24/7. Hệ thống này bao gồm các thiết bị cảm biến kiểm soát nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện) và cảnh báo xâm nhập trái phép. Tính năng: báo động ngay lập tức qua chuông, còi, nháy đèn…kèm theo đó là gửi thông báo về điện thoại của bạn giúp bạn luôn chủ động trong mọi tình huống.

Điều khiển thiết bị điện từ xa

Bạn đã từng bị nhầm lẫn hay lúng túng bởi hàng loạt chiếc điều khiển trong nhà hay đôi khi là không biết đã để quên chúng ở đâu. Hãy quên điều đó đi với giải pháp điều khiển của nhà thông minh Homesecurity, bạn sẽ không còn bị giới hạn việc điều khiển các thiết bị điện trong gia đình trong phạm vi của ngôi nhà nữa. Chỉ cần smartphone, taplet có kết nối internet là bạn có thể làm chủ ngôi nhà ở bất kỳ nơi đâu. Bạn cũng có thể kết hợp các thiết bị điện và cảm biến trong nhà với hệ thống camera giám sát để giám sát ngôi nhà của mình tốt hơn.

Ngữ cảnh thông minh

Một trong những tiện ích lớn nhất mà giải pháp nhà thông minh Homesecurity mang đến cho bạn là hoạt động theo các kịch bản cài đặt trước. Mỗi kịch bản thường là tập hợp các thao tác bật/tắt các thiết bị trong toàn bộ ngôi nhà hoặc trong một phòng. Các kịch bản này bạn có thể tùy ý xây dựng theo sở thích và nhu cầu của bạn ví dụ như kịch bản cho xem phim, tiếp khách, đọc sách, đi ngủ, tiệc tùng… bạn có thể xây dựng rất nhiều kịch bản như vậy. 

nhà thông minh Smarthome

Hệ thống âm thanh đa vùng

Chỉ với một nguồn nhạc, bạn có thể thưởng thức âm thanh độc lập tại nhiều khu vực trong nhà. Từ phòng ngủ đến phòng khách, phòng ăn, sân vườn hay thậm chí cả phòng tắm. 

Hệ thống âm thanh đa vùng với những giải pháp điều khiển linh hoạt qua bảng điều khiển gắn tường, Smartphone… đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng trong việc hưởng thụ âm nhạc.

Rèm cửa thông minh

Với hệ thống rèm thông thường, thật bất tiện khi bạn thường xuyên phải chạy đến tận nơi để đóng/mở từng bộ rèm.

Với nhà thông minh Homesecurity, mọi thứ luôn trong tầm tay bạn. Bạn vẫn có thể điều khiển rèm với những công tắc gắn trên tường, thêm nữa bạn cũng có thể điều khiển chúng qua Smartphone cho dù bạn ở bất cứ nơi nào. Hệ thống rèm thông minh có thể kết hợp với nhiều kịch bản. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc đóng rèm trước khi đi ngủ nữa, hệ thống rèm sẽ tự động đóng lại vào 23h, và mở ra lúc 6h sáng hôm sau. Tất cả đã được lập trình sẵn nhằm đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Quản lý năng lượng

Quản lý năng lượng thông minh giúp bạn tối ưu hóa chi phí sử dụng năng lượng, thông qua việc bật tắt các thiết bị điện trong gia đình một cách hợp lý. Đơn giản như tắt đèn khi bạn ra khỏi phòng, hay kết hợp rèm tự động trên cửa sổ để mở và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào, chúng tôi có thể thết kế một hệ thống mà nó sẽ giảm thiểu đáng kể đến việc tiêu thụ năng lượng trong nhà bạn.

CÁC GÓI DỊCH VỤ NHÀ THÔNG MINH

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Call: 024.6688.7518 – 0167.205.9868.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT – THIẾT KẾ

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm.

THI CÔNG NHANH CHÓNG

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial