Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt

Giới thiệu hệ thống chấm công bằng khuôn mặt

Các công ty và doanh nghiệp hiện nay vẫn phổ biến việc quản lý nhân sự thông qua việc chấm công bằng vân tay, thẻ từ. Phương pháp này tuy có nhiều ưu điểm xong cũng tồn tại không ít những hạn chế cho những người quản lý doanh nghiệp. Với công nghệ mới chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt được xem là xu hướng trong tương lai hứa hẹn sẽ khắc phục được nhiều khuyết điểm mà công nghệ cũ đang được sử dụng.

Ưu điểm của công nghệ nhận dạng khuôn mặt

  • Với công nghệ nhận diện khuôn măt thì khuôn mặt chính là cơ sở để nhận diện chấm công. Máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm. Mà các loại máy khác còn vướng phải như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước. Mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. Hay chấm công  bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..                         
  • Ưu điểm lớn nữa là đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận diện khuôn mặt  không lo tay nhân viên dính dầu mỡ. Hay bụi bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì  với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công. Nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy,  mà vẫn chấm công được.

Hiện nay trên thị trường cũng đã cung cấp một số dòng máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt tuy nhiên các thiết bị này đều có chung nhược điểm là: 

+ Dữ liệu quản lí không tập trung, người quản trị sẽ phải nhập dữ liệu thủ công vào từng thiết bị.

+ Dữ liệu nhận dạng bị giới hạn dung lượng nhất định tùy từng thiết bị.

+ Người quản trị gặp nhiều khó khăn nhất định khi muốn thêm, bớt hoặc thay đổi thông tin nhân viên của mình.             

Giải pháp chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt “SmartFacecủa chúng tôi với nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, quản lý giám sát chấm công tập chung rất phù hợp cho các công ty lớn, khu công nghiệp với số lượng nhân viên lớn, đảm bảo thời gian chấm công nhanh và chính xác.

Thông tin liên hệ: 024.66887518 – 0366.580.529

Email: contact@homesecurity.com.vn

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial