Hệ thống cảnh báo chống trộm sẽ bao gồm những thiết bị gì?

Một hệ thống cảnh báo chống trộm tốt nhất sẽ mang đến cho ngôi nhà ở của bạn sự an toàn tuyệt đối. Thiết bị này sẽ bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đình, bảo vệ tài sản giúp bạn yên tâm khi ra khỏi nhà, gửi cảnh báo kịp thời qua smartphone khi có nguy hiểm. Vậy tiêu chuẩn một hệ thống chống trộm thông minh sẽ bao gồm những thiết bị nào để vừa đảm bảo tính bảo mật vừa tiết kiệm chi phí?

Một hệ thống chống trộm dùng để lắp đặt cho nhà thông minh Smarthome tối thiểu sẽ phải có các thiết bị sau:

– Cảm biến hồng ngoại chống trộm: Nếu có người đi vào vùng cảm ứng này thì đèn sẽ tự động bật sáng, đèn sẽ được duy trì sáng liên tục. Đèn sẽ tắt sau 1 khoảng thời gian trễ khi không có người trong vùng cảm ứng nữa. Khoảng thời gian trễ này ta có thể điều chỉnh được. Ta cũng có thể điều chỉnh cho mắt cảm ứng chỉ hoạt động khi trời tối, hoặc hoạt động cả ngày và đêm.

Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động

– Thiết bị chống trộm lắp đặt ở cửa sổ, cửa chính: Sản phẩm dùng công nghệ cảm ứng từ, gồm 2 bộ phận chuông báo và nam châm cảm ứng. Có thể chọn chế độ báo khách và báo trộm, nếu chọn báo khách thì chuông kêu ngắn, nếu chọn làm thiết bị chống trộm thì chuông sẽ hú 1 hồi dài.

Cảm biến cạy mở cửa

Cảm biến cạy mở cửa

– Cảm biến khói, khí gas báo cháy: Khi phát hiện rò khí gas chuông báo động sẽ kêu lên và đèn cảnh báo sẽ nhấp nháy. Có 2 loại cảm biến khí gas có thể treo tường hoặc gắn trần.

– Camera giám sát: kết hợp với việc lưu trữ lại hình ảnh bằng đầu ghi hình. Hệ thống này có thể liên kết được nhiều loại video lại với nhau cùng lúc. Nó cũng có thể lưu trữ lại video để xem lại hình ảnh sau này nếu cần.

Camera IP

– Loa, còi và đèn báo động: với âm lượng lớn đồng thời hỗ trợ nháy đèn liên tục dọa trộm và báo động cho chủ nhà biết kịp thời.

Trên đây là tất cả những thông tin chính bạn cần biết khi lắp đặt hệ thống báo động chống trộm thông minh. Mọi chi tiết về các sản phẩm trên quý khách có thể liên hệ HomeSecurity qua Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

>> 4 xu hướng công nghệ sẽ thay đổi thế giới trong tương lai

>> Tìm hiểu về xu hướng thiết kế nhà thông minh Smarthome ở Việt Nam

Bài viết liên quan

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial