Giải pháp nhà thông minh không dây hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Smarthomes trong những năm gần đây đang trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là trong thời đại 4.0 này. Vậy giải pháp nhà thông minh không dây có những ưu điểm gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giải pháp nhà thông minh không dây là gì?

Giải pháp nhà thông minh không dây được cấu thành từ các thiết bị điện thông minh kết nối với nhau qua công nghệ: wifi, zigbee, z-wave…ưu điểm của smarthomes không dây là lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thay đổi thiết bị khi hư hỏng, hoạt động ổn định.

Tùy mỗi hãng sản xuất mà thiết bị thông minh chạy trên các mã nguồn khác nhau. Hiện nay 3 công nghệ được sử dụng nhiều trong hệ thống không dây: wifi, zigbee, z-wave.

giải pháp nhà thông minh không dây là gì

Nhà thông minh không dây phù hợp với những công trình nào?

Bất kỳ công trình nào cũng có thể triển khai giải pháp nhà thông minh không dây. Tuy nhiên tùy theo kiến trúc, kết cấu công trình mà các giải pháp thiết kế lắp đặt sẽ khác nhau để phù hợp với tính năng của từng công trình. Ví dụ:

– Công trình căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng: vì trong mỗi văn phòng, căn hộ đều có modem wifi riêng nên không cần trang bị thêm, trừ trường hợp căn hộ rộng độ phủ sóng wifi yếu thì cần trang bị thêm modem.

– Công trình nhà phố, biệt thự đã hoàn thiện: đối với những công trình như thế này thì giải pháp nhà thông minh không dây là giải pháp tối ưu nhất, tránh việc đục đẽo tường đi lại dây, đồng thời tiện lợi thi công, lắp đặt. Cần lắp đặt thêm modem wifi để thiết bị hoạt động ổn định.

Tất cả những công trình đang hiện hành đều có thể trang bị hệ thống nhà thông minh không dây.

Giải pháp nhà thông minh không dây tại WONDER HOME VN

Nhà thông minh là sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ với mục đích làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn. Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi cho phép bạn liên kết các hệ thống lại với nhau giúp bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích mà hệ thống nhà thông minh của chúng tôi mang lại như:

– Hệ thống chiếu sáng thông minh
– An ninh thông minh
– Điều khiển thiết bị điện trong nhà từ xa
– Ngữ cảnh thông minh
– Hệ thống âm thanh đa vùng
– Rèm cửa thông minh
– Quản lý năng lượng.

Để được tư vấn trực tiếp khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN
Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN
Email: contact@homesecurity.com.vn
Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial