Đèn chống trộm hồng ngoại – Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

Đèn chống trộm hồng ngoại với khả năng phát ra ánh sáng mạnh, đột ngột rọi thẳng vào đối tượng xâm nhập vào nhà trái phép là biện pháp chống trộm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

đèn chống trộm hồng ngoại

Đèn chống trộm hồng ngoại là gì?

Đèn chống trộm hồng ngoại là loại đèn tự động có khả năng tự bật sáng khi phát hiện có người đột nhập trái phép vào khu vực bạn an toàn. Bên cạnh chuông báo động thì đèn chống trộm cũng là ứng dụng được nhiều ngôi nhà thông minh sử dụng.

Nhờ vào nguyên lý hoạt động của công nghệ cảm biến hồng ngoại, đèn sẽ bật tắt tự động và nhanh chóng khi có chuyển động bất thường. Cụ thể, bộ phận mắt cảm biến hồng ngoại thụ động đóng vai trò làm bộ phận xác định điều kiện để điều khiển bộ vi xử lý đóng hoặc ngắt nguồn cho thiết bị.

Cảm biến chuyển động đèn chống trộm hồng ngoại

Khi phát hiện có tín hiệu thân nhiệt từ người di chuyển vào vùng hoạt động của mắt cảm biến hồng ngoại. Mắt cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ vi xử lý để cấp nguồn, khiến đèn liền bật sáng. Thông tin hình ảnh sẽ được gửi về màn hình điện thoại từ đó tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng của đèn chống trộm hồng ngoại

– Đèn chống trộm hồng ngoại có thể sử dụng trong nhà thông minh Smarthome, cửa hàng, văn phòng công ty,…

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại đèn thông minh này để tăng an ninh cho các khu vực ngoài trời như: Mái hiên, góc sân vườn, sau nhà hay dùng để soi sáng tại các góc tối, hẻm vắng.

đèn chống trộm hồng ngoại

– Một lưu khi lắp đặt đèn chống trộm hồng ngoại là nên tránh hướng mắt hồng ngoại đến các nơi có nhiệt độ không khí biến đổi, ví dụ như lò sưởi, dàn nóng máy lạnh hay khu vực có cửa sổ lớn treo rèm… Đèn sẽ bật sáng kể cả khi phát hiện có tín hiệu nhiệt độ từ người và vật.

– Còn đối với môi trường ngoài trời, nếu bạn hướng mắt hồng ngoại trước các rặng cây lớn, thì khi có gió mạnh thổi làm tán cây xào xạc cũng có thể gây đèn bật sáng…

Để biết thêm chi tiết về thiết bị đèn chống trộm hồng ngoại và các thiết bị cảm biến thông minh khác, hãy liên hệ với HomeSecurity:

Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN

Email: contact@homesecurity.com.vn

Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial