Đại lý

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC TRIỂN KHAI

Để góp phần thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nhiều lĩnh vực có liên quan đến an ninh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Wonder Home Việt Nam trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị cùng hợp tác trong việc triển khai và phân phối các sản phẩm, giải pháp phần mềm của công ty. Khi hợp tác với Wonder Home VN Quý doanh nghiệp và đối tác sẽ có cơ hội được kinh doanh sản phẩm, giải pháp phần mềm công nghệ tiên tiến. Nó là xu hướng phát triển công nghệ trong tương lai đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc học hàng đầu thế giới. Wonder Home VN cam kết đem lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho tất cả các đối tác và khách hàng.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐỐI TÁC

–          Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đối tác, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đối tác.

–          Quan tâm, hỗ trợ Đối tác cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đối tác và công ty.

–          Bảo vệ khách hàng cho Đối tác, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

–          Cùng đối tác mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đối tác.

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN – ĐỐI TÁC

–          Mọi đối tượng yêu thích kinh doanh các sản phẩm công nghệ, có khả năng phân phối các sản phẩm phần mềm.

–          Không yêu cầu cộng tác viên phải nộp ký quỹ, đặt cọc hay bất kỳ khoản chi phí nào.

–          Không yêu cầu trình độ học vấn.

–          Không bị ép doanh số.

–          Tự chủ trong việc kinh doanh

–          Được đàm phán với Wonder Home VN để đưa ra gói giải pháp phần mềm phù hợp với nhu cầu của thị trường, lĩnh vực kinh doanh tại từng vùng miền, địa phương.

–          Sau khi cộng tác viên bán được 1 hợp đồng đầu tiên (hưởng chiết khấu theo chính sách cộng tác viên) sẽ được cấp chứng nhận là đối tác chính thức của Wonder Home VN. (Từ hợp đồng thứ 2 trở đi hưởng chiết khấu đối tác chính thức).

–          Mỗi Partner ngoài việc trực tiếp gới thiệu, tư vấn còn có thể  hợp tác cùng các đối tác khác tạo thành một Team.

CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN / ĐỐI TÁC

  1. Chiết khấu trực tiếp

Dành cho cộng tác viên:

STT

Hình thức hợp tác

Chiết khấu bán hàng (%)

1

Giới thiệu khách hàng

10

Dành cho đối tác chính thức:

STT

Hình thức hợp tác

CK bán hàng (%)

CK bảo trì(%)

1

Giới thiệu khách hàng

15

0

2

Đối tác tự triển khai cho khách hàng

30

30

 

Lưu ý: Chiết khấu này tính chỉ tính trên giá trị hợp đồng phần mềm, không bao gồm giá trị thiết bị phần cứng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN – HỢP ĐỒNG

–          Hợp đồng:

  • Đối tác có thể ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng (end-user), và ký thêm 1 hợp đồng với công ty Cổ phần Wonder Home VN.
  • Đối tác có thể ủy quyền cho Wonder Home VN ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng (end-user)

–          Hình thức thanh toán: Thanh toán 100% tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi ký hợp đồng. Trong một số trường hợp cho phép trả trước tối thiểu 50% giá trị hợp đồng.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

–          Được hỗ trợ tài liệu, kỹ thuật, giải pháp bằng văn bản qua email hoặc qua điện thoại, chat, tearmview hoặc đào tạo trực tiếp tại công ty khi có yêu cầu.

–          Được đào tạo và chuyển giao công nghệ, module mới và kiến thức bán hàng theo yêu cầu hoặc lịch định kỳ dành cho đối tác của Wonder Home VN.

–          Quý đối tác được thông báo các thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm giải pháp, các chính sách về chương trình khuyến mãi, tài liệu hướng dẫn.

–          Được Wonder Home VN hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu, đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt ngoài tầm xử lý, kỹ thuật của Wonder Home VN sẽ hỗ trợ đảm nhận và xử lý.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial