Hệ thống cảnh báo cháy và an ninh thông minh

GIỚI THIỆU

An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Bởi vậy rất cần có một người bảo vệ ngôi nhà 24/24, nhưng để có thể thuê một người bảo vệ đáp ứng yêu cầu đó với mức chi phí thấp đến tối đa là điều không thể. Điều bạn cần là có một hệ thống an ninh giám sát đóng vai trò như một người bảo vệ với khả năng hoạt động 24/24. Để đáp ứng nhu rất quan trọng này chúng tôi giới thiệu đến bạn gói giải pháp “Cảnh báo cháy và an ninh thông minh” . Đây là một giải pháp thông minh giúp bảo vệ tuyệt vời cho gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm rình rập. Nhất là tình trạng cháy trung cư, nhà ở…. đang xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.

Hệ thống cảnh báo đột nhập bao gồm các thiết bị không dây, nhỏ gọn và vô cùng thông minh sẽ đưa đến cho người sử dụng những cảnh báo nhỏ nhất ngay khi có sự xâm nhập. Hệ thống báo động trong hệ thống an ninh giám sát gồm có bộ điều khiển trung tâm, với các thiết bị cảm biến và truyền tín hiệu. Hệ thống này có khả năng phát hiện các chuyển động không hợp lệ, hay các hành động xâm nhập vào khu vực cấm. Hệ thống báo động là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc giám sát và bảo vệ tài sản của ngôi nhà.

Đặc biệt, hệ thống cảnh báo cháy dành cho gia đình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc giám sát và cảnh báo khi có dấu hiệu của cháy nổ. Các cảm biến được lắp đặt ở những khu vực dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ nhất chẳng hạn như khu bếp, nó sẽ lập tức báo động và cảnh báo về điện thoại di động của bạn khi phát hiện ra sự cố. Giúp bạn nhanh chóng phát hiện, có biện pháp xử lý hoặc sơ tán kịp thời tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CẢNH BÁO CHÁY VÀ AN NINH THÔNG MINH

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Call: 024.6688.7518 – 0963.493.586.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT – THIẾT KẾ

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm.

THI CÔNG NHANH CHÓNG

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial